ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN AN NHƠN NHIỆM KÌ 2017 – 2019

admin17/03/2017 08:10 AM

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN AN NHƠN NHIỆM KÌ 2017 – 2019

Trong không khí hướng tới Đại hội Đoàn Thanh niên các cấp, Chi đoàn An Nhơn đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2017 – 2019. Đại hội được diễn ra vào lúc 14 giờ, ngày 10 tháng 03 năm 2017 với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Phúc Hưng –  Bí thư Đoàn Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ, đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Phó Bí thư Chi bộ 3, đồng chí Đặng Thị Thu Trang –Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ 4 và đại diện các Chi đoàn bạn cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

Chi đoàn An Nhơn được sáp nhập từ Chi đoàn 3 và 4 theo đề án của BCH Đoàn Viện. Tại Đại hội, BCH lâm thời Chi đoàn An Nhơn đã báo cáo tổng kết nhiệm kì cũ đồng thời đề ra phương hướng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 – 2019. Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi các mục tiêu và biện pháp thực hiện cho từng phong trào trong nhiệm kì mới.

Đồng chí Nguyễn Đức Thọ, đại diện Chi ủy Chi bộ 3 và 4 phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Dưới sự chỉ đạo của Chi ủy các Chi bộ và BCH Đoàn Viện cùng với tinh thần trách nhiệm cao, các đoàn viên đã tiến hành bầu ra BCH nhiệm kì mới gồm các đồng chí sau:

  1. Đ/c Trần Đào Anh Thiện – Bí thư
  2. Đ/c Nguyễn Hòa Hân – Phó Bí thư
  3. Đ/c Trần Thị Mai - Ủy viên
  4. Đ/c Thái Lê Tùng - Ủy viên
  5. Đ/c Trần Viễn Thông - ủy viên

Đại hội khép lại để mở ra một nhiệm kì mới với những chương trình hoạt động Đoàn sinh động và lôi cuốn hơn cùng với một BCH trẻ trung, năng động. Hi vọng rằng, dưới sự chỉ đạo của Chi ủy, chính quyền và Đoàn Viện cũng như nhiệt huyết tuổi trẻ, toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn sẽ cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội và góp phần vào thành công chung trong các phong trào sắp tới của Đoàn Viện.

CTV: Trần Đào Anh Thiện

Tin cùng chuyên mục