NGÀY KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM NĂM 2019

admin16/05/2019 04:19 PM

UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG

NGÀY KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Đồng chí Phó chủ tịch tỉnh Nguyễn Phi Long ảnh giữa;

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình chủ tịch liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật ảnh trái;

Đ/c Lê Công Nhường giám đốc sở Khoa học Công nghệ ảnh phải

Chiều ngày 16/5/2019, đoàn công tác của UBND tỉnh Bình Định đến thăm và tặng hoa chúc mừng Viện nhân ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam. Đại diện đoàn có đồng chí Phó chủ tịch tỉnh Nguyễn Phi Long trưởng đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình chủ tịch liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Bình Đinh; Đ/c Lê Công Nhường giám đốc sở Khoa học Công nghệ Bình Định cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, chuyên viên Phòng Khoa giáo Văn xã và cơ quan thông tấn báo chí tỉnh Bình Định. Về phía Viện có Đ/c Hồ Huy Cường viện trưởng; Đ/c Lại Đình Hòe, đ/c Nguyễn Thanh Phương Phó viện trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc viện.

Thay mặt Viện đồng chí Hồ Huy Cường báo cáo một số thành tựu nghiên cứu Khoa học công nghệ của Viện được người sản xuất chấp nhận như giống lúa ANS1, BĐR27, giống dưa chuột thơm, kỹ thuật tưới nước tiết kiệm cho cây xoài và cây lạc ... đồng thời, trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của UBND tỉnh trong những năm vừa qua và mong muốn rằng UBND tỉnh tiếp tục tạo điều kiệm giúp đỡ Viện trong thời gian đến.

Đ/C Hồ Huy Cường Viện trưởng báo cáo tại buổi làm việc

Cũng trong buổi làm việc Đ/c Phó chủ tịch tỉnh Nguyễn Phi Long đại diện đoàn đã chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của Viện trong những năm qua. Và đề nghị viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để đóng góp vào nền khoa học công nghệ của tỉnh cũng như của vùng Nam Trung bộ.

Tin cùng chuyên mục