Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lại Đình Hòe – nguyên BT Đảng ủy, PVT được nghỉ hưu theo chế độ Nhà n

admin01/06/2020 02:58 PM

Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lại Đình Hòe – nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, chiều ngày31/5/2020, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ  tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lại Đình Hòe – nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Hồ Huy Cường – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; đồng chí Hoàng Minh Tâm – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Viện trưởng; các đồng chí Chủ tịch công đoàn, trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Viện và các cán bộ trong Viện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Huy Cương thay mặt cho cấp ủy, Lãnh đạo Viện đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Lại Đình Hòe đối với sự phát triển của Viện. Dù ở cương vị nào các đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Hồ Huy Cường ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí Lại Đình Hòe trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của Viện.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành đồng chí Lại Đình Hòe cảm ơn Ban Đảng ủy, Lãnh đạo Viện và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Trước  khi về nghỉ  hưu, đồng chí Lại Đình Hòe chúc toàn thể cán bộ của Viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi Viện là ngôi nhà chung.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

Tin cùng chuyên mục