In trang:
THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC DƯA LƯỚI HOÀNG NGÂN
Đăng ngày:5/24/2023 8:57:15 AM bởi adminGiống dưa lưới F1 Hoàng Ngân do Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ lai tạo và chọn lọc.
Giống cho quả đồng đều, hình elip, vỏ có màu vàng sáng đậm khi chín, lưới thưa, khối lượng trung bình quả dao động từ 1,6 – 2,0 kg. Thịt quả màu cam nhạt, rất giòn, ngọt.
Độ Brix: Phần ăn được trung bình đạt 13,5 % ºBrix; Phần ruột quả từ 15 - 17 % ºBrix.
THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC
I. Thông tin sản phẩm: DƯA LƯỚI HOÀNG NGÂN
1. Nguồn gốc và đặc điểm giống
- Giống dưa lưới F1 Hoàng Ngân do Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ lai tạo và chọn lọc.
- Giống cho quả đồng đều, hình elip, vỏ có màu vàng sáng đậm khi chín, lưới thưa, khối lượng trung bình quả dao động từ 1,6 – 2,0 kg. Thịt quả màu cam nhạt, rất giòn, ngọt.
- Độ Brix: Phần ăn được trung bình đạt 13,5 % ºBrix; Phần ruột quả từ 15 - 17 % ºBrix.
2. Hàm lượng dinh dưỡng
- Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), thành phần dinh dưỡng trong 100g dưa lưới: Carbohydrate: 8,16g, Chất béo: 0,19g, Protein: 0,84g, Chất xơ: 0,9g, Đường tổng số: 7,86g, Kali: 267mg, Natri: 16mg, Vitamin A: 169 µg, Vitamin C: 36,7mg…
II. Thông tin nơi trồng
- Nơi trồng: Khu nhà lưới thuộc Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ
- Địa chỉ: Khu vực 8, đường Tây Sơn, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
III. Thông tin thu hoạch, đóng gói
- Ngày thu hoạch: 19/09/2023
- Nơi đóng gói: Phòng sơ chế đóng gói - Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ
- Địa chỉ: Khu vực 8, đường Tây Sơn, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
- Ngày đóng gói:19/09/2023
- Mã lô nguyên liệu: 02.9.23
IV. Hướng dẫn sử dụng
- Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong điều kiện nhiệt độ phòng bình thường hoặc bao gói và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để được lâu hơn.
- HSD: Sử dụng tốt nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày đóng gói.
- HDSD: Ăn tươi, ép nước, nguyên liệu làm kem..
Nguồn tin:
© 2016, Bản quyền thuộc về VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘIn trang: