CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

admin14/11/2017 03:38 PM

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Ngày 13.11.2017, Chủ tich Hội đồng thành viên Nguyễn Tiến Hưng - Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội đã đến thăm và có buổi làm việc tại trụ sở Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ.

Tiếp đoàn có đồng chí Lại Đình Hòe – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; đồng chí Hồ Huy Cường, Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Phó Viện trưởng cùng một số lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện.

Thay mặt Ban Lãnh đạoViện, đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Phó Viện trưởng đã giới thiệu các kết quả nghiên cứu nổi bật của Viện thời gian qua và một số sản phẩm giống cây trồng triển vọng cũng như định hướng nghiên cứu trong thời gian tới của Viện.

Sau đó hai đơn vị đã thảo luận, trao đổi về: Khảo nghệm, tổ chức xây dựng mô hình cũng như sản xuất giống HDT 10 và chọn tạo các giống lúa chất lượng, dưa chuột, ớt và đậu cove hạt màu hồng.

Sau cùng, hai đơn vị đã đồng ý đi đến những thỏa thuận hợp tác, từ khâu nghiên cứu đến chuyển giao. Trong đó, có những sản phẩm cần được đưa ra trong thời gian tới; có những sản phẩm được Công ty đặt hàng nghiên cứu. Đây sẽ là bước khởi đầu để Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ và Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội hợp tác bền chặt và hiệu quả trong thời gian tới.

CTV: Hoàng Thanh Tú Phòng KH&HTQT

Tin cùng chuyên mục