Lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Vinh – Giám đốc Trung tâm NC&PT cây lâu năm

admin30/10/2017 10:36 AM

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Vinh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây lâu năm

Ngày 27/10/2017, Viện KHKT Nông nghiệp duyên hải Nam Trung bộ đã tổ chức lễ công bố và trao quyết bổ nhiệm đồng chí Hoàng Vinh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây lâu năm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Huy Cường - Phó Bí thư đảng ủy - Viện trưởng và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Cây trồng bán khô hạn và Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây lâu năm.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, Ông Trần Văn Quốc – Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ của Viện KHKT Nông nghiệp duyên hải Nam Trung bộ: Điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Vinh, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây lâu năm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây lâu năm thuộc Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ;

Đồng chí Hồ Huy Cường - Viện Trưởng Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Viện trưởng Hồ Huy Cường chúc mừng đồng chí Hoàng Vinh đã được tập thể Ban Cán sự  Đảng Bộ, Lãnh đạo Viện tin tưởng, bổ nhiệm chức vụ mới. Đó là kết quả nỗ lực phấn đấu, rèn luyện không ngừng trong quá trình công tác của đồng chí. Trên cương vị mới, Viện trưởng đề nghị đồng chí tiếp tục nỗ lực học hỏi, phấn đấu, rèn luyện, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế của bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng thời, Viện trưởng cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây lâu năm phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với đồng chí tân lãnh đạo đơn vị để xây dựng tập thể đơn vị mình ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng Bộ, Lãnh đạo Viện giao phó.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Vinh trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Đảng Bộ, Lãnh đạo Viện và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị trực thuộc Viện, cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể lãnh đạo, viên chức của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây lâu năm để cùng nhau phấn đấu, đưa đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Phó Viện trưởng tặng hoa chúc mừng nhân buổi lễ công bố

Tin cùng chuyên mục